Thuc An

The Dublin Gate Saigon có những món cổ điển nổi tiếng được yêu thích mà bạn mong muốn được trải nghiệm. Từ món hầm truyền thống của người Ireland, các món bò cùng một cốc bia Guinness, đến xúc xích kèm khoai tây nghiền, và gồm cả món Fish & Chips trứ danh. Vui lòng click vào menu bên dưới.

Xem Thuc Don

Nuoc Uong

Hãy đến và nếm thử các loại bia nhập khẩu, và nội địa, bao gồm bia Guinness và các loại Craft beer. Và đừng quên trải nghiệm thử món Dublin Gate Stout hay Irish Red của chúng tôi.
Nếu bạn không phải là một người thích uống bia, chúng tôi còn có các sự lựa chọn khác từ các loại rượu mạnh như Irish Whiskey….cùng một thực đơn rượu vang với nhiều loại khác nhau. Vui long click vào menu bên dưới.

Xem Thuc Don

The Thao & Su Kien

Dia Diem

Hiện tại Dublin Gate Saigon có 2 địa điểm tại Việt Nam, để giúp thực khách có thể nếm thử hương vị của đất nước Ireland tại miền Trung và miền Nam Việt Nam.

The Dublin Gate Saigon được dựng nên như một quán bar của người Ireland giữa lòng Sài Gòn. Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1, cách Nhà hát lớn thành phố không xa, chúng tôi hãnh diện được nhận rất nhiều lời khen của khách hàng về các món ăn ngon và một bầu không khí nhẹ nhàng giúp giảm căng thẳng sau một ngày dài. Mang đến các khách hàng tại Việt Nam một chút hương vị của đất nước Ireland.

Xem Thuc Don

The Dublin Gate Hội An là nhà hàng Dublin Gate thứ 2 tại Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm phố cổ Hội An, vị trí gần với bờ sông giúp thực khách dễ dàng tìm đến và thư giãn trong khung cảnh thơ mộng tại nơi đây.

Xem Thuc Don

Lien He

The Dublin Gate Saigon

Connect with via Facebook

The Dublin Gate Hoi An

Connect with via Facebook